Post by quigreasmengoherd on Feb 19, 2022 5:04:33 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Jail Break : Cops Vs Robbers ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Jail Break : Cops Vs Robbers IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu Kolopin awọn oluşewadi ▞▞▞
▞▞▞ Jail Break : Cops Vs Robbers 2022 version ▞▞▞
Iro ohun!! Awọn ere ti o wuyi
Ere nla ṣugbọn ṣe o le ṣafikun awọn pazas diẹ sii bii 👽 awọn ajeji wa lati mu wa bi maapu fun iyẹn ati pe a ni ibon laser a le ṣe igbesoke awọn aṣọ wa pẹlu ohun gbogbo funrararẹ
Mo ti n wa fun igba pipẹ fun ere lati ṣe igbasilẹ ṣugbọn gbigba rẹ lailai nitorinaa maṣe sọ ere naa silẹ 😁😁😀😃😉🎃🎃
Ko le ṣe ere naa o sọ pe: nilo lati ṣe igbasilẹ imudojuiwọn tuntun lati mu ere yii ṣiṣẹ: Mo tẹ '' imudojuiwọn '' lẹhinna ko si bọtini imudojuiwọn
Jail Break : Cops Vs Robbers Lakon Peranan zbx
Ere itura fẹran rẹ Ati pls ṣatunṣe rẹ, wọle
Ere yii dara ṣugbọn kokoro ti wa.bug yẹn ni ti ọkọ ayọkẹlẹ rẹ ba wa ni ẹgbẹ odi ṣugbọn o fẹ sọkalẹ lati inu ọkọ ayọkẹlẹ rẹ. lẹhinna o yoo teleport inu odi.pls ṣatunṣe buggg yii
Jail Break : Cops Vs Robbers Rollespil ozyc
ki laggy nigbati mo fọ gilasi ati i ni i nigbagbogbo teleport lati ibi gbogbo pls fix
Ere yii dara ati pe Mo gba pẹlu James pe jijẹ ẹlẹwọn jẹ didanubi ati nigbati mo ba jẹ oṣiṣẹ ati nigbati mo ba npa gbogbo awọn ẹlẹwọn a ma ri mi ti wọn n yọ mi lẹnu ti wọn si n ṣe mi ni ipalara !!😭 sugbon mo nifẹ ere yii !!🤭🤭
Jail Break : Cops Vs Robbers Hry na hrdinov hhhg
O dara soooo! 😀. Mo fun ni irawọ 5 nitori awọn eya aworan jẹ nla ati pe o dara diẹ ju Jailbreak ni Roblox.
Jail Break : Cops Vs Robbers როლური თამაშები gfx
Ere yi jẹ ki alaidun Mo ti o kan ṣubu ni isubu ati isubu ati ki o Mo ti o kan ṣubu lori ati lori ati lori ati ki o Mo ti ṣe ti o Mo ti o kan ṣubu lulẹ lẹẹkansi o ni ki alaidun.
ere naa dara gaan.=(^.^)= #Ni ife re
Ere yii dara ṣugbọn iṣoro kan wa awọn ọlọpa jẹ didanubi gaan (paapaa awọn alaihan) nitorinaa o le jẹ ki awọn ọlọpa jẹ 'kii ṣe alaihan' nitori pe wọn kan jẹ didanubi.
kii ṣe nla rara ṣugbọn apaniyan akoko ṣugbọn o nilo lati ṣafikun aṣayan ti o yan ṣaaju ṣiṣere nitori i Luke lati jẹ ọlọpa pupọ nitorinaa ṣafikun bọtini kan ti o fun ọ ni aṣayan lati yan laarin ọlọpa tabi adigunjale ṣaaju ere naa ia dun
Mo nifẹ rẹ ṣugbọn o nilo lati ṣafikun awọn itọju ọfẹ ki o jẹ igbadun diẹ
Ko lẹwa kekere odomobirin ko si ma ko mu yi
Gan fun ati ki o dara game. O kan nilo lati jẹ ki ilu naa tobi ki o ṣafikun awọn ọkọ ayọkẹlẹ ọlọpa diẹ sii bi idahun ni gbogbo iṣẹju 10.
Hey blockman lọ kini o ṣẹlẹ Mo n lọra ati pe Mo ku ni oke ile-iwosan ni ere naa ati pe Mo ku ati pe Mo tun ṣe ọlọpa ni bayi ṣaaju ki o to im Alakoso ti a mu mi jẹ 4k+ pls fun pada pls ki o tun ṣe ni bayi pls 1year Mo ṣe ere yii ati iṣẹju mẹwa 10 o kan oṣiṣẹ ijọba ni bayi pls o le pada si oṣiṣẹ mi si Alakoso pls pls
Mo gaan ere yii nigbati MO ṣiṣẹ si eyikeyi olupin lakoko ikojọpọ rẹ yoo pada laifọwọyi si menu akọkọ.pls ṣatunṣe rẹ
Ere yii bajẹ ni ọpọlọpọ awọn ọna nitori o sọ ninu ofin pe ti ọlọpa ba mu awọn ẹlẹwọn lẹhinna wọn ju wọn sinu tubu ṣugbọn emi jẹ ẹwọn ati pe wọn ko lọ si tubu rara. Nigbakugba ti ọlọpa ba n lu mi lẹhinna Emi ko le lu tabi yipada ohun ija ati pe nigbati mo ba ku, o yẹ ki o jẹ afikun isoji ṣugbọn kii ṣe dide rara.
Oniyi Graphics sugbon sise lori wipe imuṣere buruku!Nitori o ni pataki lati fi awọn gameplay.Sugbon gan oniyi game guy!WOO!!Ṣe siwaju ati siwaju sii awọn ere bi yi😎😃😄
Ma binu eniyan eyi ni Emi ko le ṣere cuz Emi ko ni wifi Mo ni wifi nikan ni 100
Nigbati mo ra ibon tuntun nigbati mo pa mi nipasẹ adigunjale kan Mo padanu ibon tuntun mi Mo tun ni iye owo kanna lẹhin ti Mo ra ibon tuntun nigbati mo tun fẹ lati fi sii lẹẹkansi ni foonu miiran o gba akoko pupọ lati ṣe igbasilẹ ni bayi. Mo n duro de ti o ti pari gbigba lati ayelujara ere yii jẹ ẹru!
Ere yii jẹ nla awọn eniyan ti o kọ awọn atunwo buburu ko mọ bi wọn ṣe ṣe ere yii ati bẹẹni awọn ọlọpa boya aṣebiakọ nitori awọn ọmọ wọn ṣugbọn o le pa wọn, ati pe wọn jẹ awọn idun diẹ ṣugbọn awọn ti o ṣọwọn lati rii tun tiwọn diẹ. agbonaeburuwole ṣugbọn ailabawọn wọn ati idi idi ti MO fi ṣe eyi jẹ nitori Emi ko le rii ọlọpa goof ati olupin jija ati pe eyi dara julọ dara julọ
Aisan fun o marun irawọ nigbati im kú.
Mo fun un ni irawo kan nitori pe o baje ni gbogbo igba ti mo ba wọle, o kan dabi pe o dabi microscope cos Emi ko le rii ohunkohun ti o dabi pe o jinna bi awọn ẹrọ imutobi nipa lilo awọn ẹrọ imutobi
Kini idi ti ọlọpa pa awọn ọlọpa ẹlẹwọn ko yẹ ki o pa ẹlẹwọn ninu awọn imudojuiwọn tuntun
Egba buru ere lailai. Emi ko le kọja iboju ikojọpọ nitori ere naa kii yoo jẹ ki n ṣiṣẹ laisi jẹ ki wọn wọle si awọn fọto mi ati nigbati mo lu gba kii yoo ṣe ohunkohun fun awọn iṣẹju 20-25.
Mo fẹran ere yii pupọ o le jẹ ọlọpa ati pe o le yi iwo rẹ pada ati pe o le gba awọn iwe ati ra awọn ohun ija ati ounjẹ ati pe Mo ni ọrẹ kan ti a lo lati sa fun tubu ọpọlọpọ akoko o rọrun lẹhinna foonu mi mashup daradara. Mo fẹran ere yii nitori ti o ba lọ si tubu o le kọ ẹkọ lati ọdọ ere yii bi ti wọn ba mu ni lasan o le gbiyanju awọn ogun ibusun ti o le kọ ọ bi o ṣe le jade kuro ninu tubu iyẹn ni idi ti Mo nifẹ awọn ọrọ buburu Mo ṣe igbasilẹ 4 game of ogun ibusun ni mo nifẹ awọn ọrọ buburu
AKIYESI MI Jọwọ!!! Awọn lilo ọjọ iwaju Emi kii yoo ṣeduro rẹ. Ṣe atunṣe Emi yoo fun ọ ni oṣuwọn irawọ marun. Jọwọ ṣe akiyesi mi. Tabi ṣe o wo asọye yii ki o tẹsiwaju si isalẹ AKIYESI MI!!!!😡😡😡😡
Family Island™ — Farming game عمومی ahsr
eyi jẹ ere igbadun kan ṣugbọn nigbati mo n wakọ mo kọlu ati ni kete ti Mo jade Mo pa awọn odi ni otitọ ati pe MO di sinu banki ati pe Mo mọ pe awọn odi kii ṣe. ti o kún fun awọn bulọọki ati pe mo duro sibẹ ko si jade rara👿👿👿
Blockman😍😍
Badd
ki aisun jọwọ mu o